Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Ngợp mắt với bể bơi rộng nhất thế giới

Với diện tích hơn 80.000m2, bể bơi nằm trong khuôn viên một khu nghỉ dưỡng ở Chile và trở thành bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới.

Đây là điểm đến ưa thích của nhiều du khách trong dịp hè nóng bức.
Bể bơi Crystal Lagoon nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng tư nhân San Alfonso del Mar ở thành phố Algarrobo, Chile, được sách kỷ lục Guiness công nhận là bể bơi ngoài trời lớn và sâu nhất thế giới. Bể có diện tích hơn 80.000 m2, chiều dài khoảng 1km, chỗ sâu nhất lên tới 35m và chứa tới 250.000 m3 nước.
Khối lượng nước khổng lồ từ bể bơi được bơm từ biển Thái Bình Dương. Sau đó, nước được lọc và xử lý cẩn thận. Nhiệt độ nước ở bể luôn được duy trì ở ngưỡng 26 độ c, cao hơn 10 độ C so với nước biển bên ngoài. Đặc biệt, nước bể hoàn toàn không sử dụng các hóa chất hỗn hợp. Sau khi nước đã qua sử dụng, chúng không chảy trở lại biển nữa mà được lọc và tiếp tục dùng tuần hoàn nhằm bảo vệ môi trường.
Với chi phí xây dựng lên tới 1.5 tỷ USD, người ta mất gần 5 năm mới hoàn tất việc xây dựng bể Crystal Lagoon. Hàng năm, khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar phải bỏ tới 4 triệu USD để bảo trì hàng năm. Nơi đây thậm chí còn được ví như một Thái Bình Dương thu nhỏ.
Xung quanh bể là những đường bờ biển nhân tạo hình bán nguyệt với bãi cát trắng. Thậm chí, người ta có thể bơi thuyền là lái cano vào khu vực bể bơi. Với chiều dài lên tới hơn 1km, bể được chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu vui chơi, bãi biển nhân tại, hồ bơi nằm trong kim tự tháp khu bến đậu thuyền buồm và thuyền kayak.
Tới đây, du khách được tận hưởng nhiều dịch vụ bơi lặn không khác nào trải nghiệm trong lòng đại dương. Bể bơi cũng phục vụ nhiều môn thể thao cảm giác mạnh như lướt ván, chèo thuyền kayak… Kể từ thời điểm mở cửa năm 2006 tới nay, bể bơi Crystal Lagoon là sự lựa chọn của đông đảo du khách vào dịp hè.
Tư vấn thiết kế xay dung be boi, cung cấp thiet bi be boi đài phun nước, phòng xông hơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.
“ECO POOL & SPA TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH TRONG CẢ NƯỚC“
HUNG VUONG CONSTRUCTION TECHNOLOGY Co.,Ltd
♦ Trụ sở          : Số 108/56 Thạch cầu, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
♦ Nhà máy       : Đường số 5 KCN Vĩnh Tuy, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
♦ Hotline          : 0934 280 689
♦ Điện thoại      : 0436755872                ♦ Fax: 0436755888
♦ Email            : poolsauna.vn@gmail.com
♦ Web            : www.poolsauna.vn  /     www.beboihungvuong.com
Công ty xây dựng bể bơi - thiết bị bể bơi Hùng Vương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét