Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Bể bơi đầu mùa tăng nhiệt

Dạo qua một vòng các bể bơi ở Hải Phòng như: bể bơi Hải quân, bể bơi Hàng hải, bể bơi Việt Tiệp, bể bơi dân lập…điều dễ nhận thấy là các bể đều đông nghịt người đến đây để giải nhiệt.

Đưa các con đến bể bơi Hồ Sen, chị Đào Thị Thu Trang, ở 283 đường Miếu Hai Xã cũng tranh thủ ngâm mình dưới nước để giảm bớt cái nóng mùa hè. Chị cho biết nhà chị không có điều hòa nên mấy ngày nắng nóng chị đưa các con ra hồ bơi để tránh nóng. “Nắng nóng nên hai cháu cứ nằng nặc đòi đi bơi cho mát. Bể bơi mới đi vào hoạt động nên nhìn nước trong và sạch lắm. Độ sâu vừa tầm các cháu, lại có hướng dẫn viên nên tôi cũng yên tâm khi cho cháu bơi ở đây”.

Trước đợt nắng nóng, các bể bơi tiến hành rửa bể, thay nước, khởi động bộ máy lọc… để chào đón các “thượng đế”. Nhiều bể bơi quá tải với lượng khách đổ dồn về buổi chiều. Đến với bể bơi Việt Tiệp, tuy không rộng nhưng nơi đây thu hút một lượng khách rất lớn. Huấn luyện viên bể bơi Việt Tiệp, anh Bùi Công Hùng cho biết: “Những ngày thường hơi vắng học sinh luyện tập, nhưng đến cuối tuần thì các ông bố, bà mẹ dẫn con đi học chật kín, thời điểm cao nhất là 200 học sinh. Các trường tiểu học cũng đăng ký cho các em tới đây học bơi rất nhiều”.
Bể bơi Việt Tiệp thu hút nhiều em nhỏ và sinh viên.
Bể bơi Việt Tiệp thu hút nhiều em nhỏ và sinh viên.
Anh Nguyễn Ngọc Toàn, ở 199 đường Ngô Gia Tự cho hay, thời tiết ngày càng oi bức, nên sau khi tan học anh lại cho con đi bơi. “Bơi vừa khiến con mát mẻ lại là cơ hội để cháu thư giãn sau những giờ học căng thẳng nên tôi luôn tạo điều kiện cho con tới đây vào mỗi ngày, đặc biệt vào cuối tuần vì lúc đó tôi có nhiều thời gian rảnh”.

Bể bơi Việt Tiệp, mở cửa từ sáng sớm đến đêm khuya thu hút khá đông người vào bơi. Đông nhất là từ thời gian 15 giờ đến 19 giờ tối. Không chỉ trẻ con, mà nhiều bậc phụ huynh cũng tới đây vừa trông con, vừa trốn nóng. Ngoài ra, ở bể bơi còn cung cấp dịch vụ như: cho thuê phao, quần áo bơi, bán một số đồ ăn, nước uống phục vụ cho người tiêu dùng.

Khởi động cùng đám bạn trước khi xuống bơi, Đàm Thái Quỳnh, sinh viên Trường Đại học Hàng hải cho biết: “Trong những ngày nắng nóng, mỗi chiều thay vì đá bóng như mọi khi cả nhóm đến hồ bơi. Không mất nhiều tiền, lợi cho sức khỏe, lại mát mẻ, tại sao lại không chọn hồ bơi chứ”.

Với giá vé bình dân, phục vụ thường trực chứ không theo suất, bể bơi Hải quân thu hút lượng lớn sinh viên. Bạn Phạm Thi Thu Thủy, sinh viên năm cuối Trường đại học dân lập Hải Phòng cho biết, những ngày nắng nóng, ở nhà trọ không thể học được nên nhóm bạn của Thủy thường kéo nhau ra hồ bơi thư giãn. “Nắng nóng thế này ở trong nhà trọ mấy mét vuông nóng hầm hầm như lò bát quái ấy. Đang nghỉ ôn thi tốt nghiệp nên chịu khó “đầu tư” ra bể bơi cho mát mẻ. Bể bơi này nhiều sinh viên nên giá cũng không đắt lắm”, Thủy chia sẻ.

Ngày đầu nắng nóng, các bể bơi trên toàn thành phố được khai trương lại, một không khí sôi động, tấp nập luôn diễn ra tại nơi đây vào các buổi chiều. Với giá cả trung bình từ 20-30 nghìn đồng, nên nhiều gia đình lựa chọn đây là điểm để tránh nóng cho con sau mỗi buổi chiều tan học. Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt, mà còn là nơi giải trí , thư giãn những ngày làm việc mệt nhọc để xả stress.

Tư vấn thiết kế xay dung be boi, cung cấp thiet bi be boi đài phun nước, phòng xông hơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.
“ECO POOL & SPA TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH TRONG CẢ NƯỚC“
HUNG VUONG CONSTRUCTION TECHNOLOGY Co.,Ltd
♦ Trụ sở          : Số 108/56 Thạch cầu, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
♦ Nhà máy       : Đường số 5 KCN Vĩnh Tuy, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
♦ Hotline          : 0934 280 689
♦ Điện thoại      : 0436755872                ♦ Fax: 0436755888      
♦ Email            : poolsauna.vn@gmail.com
♦ Web            : www.poolsauna.vn  /     www.beboihungvuong.com

Công ty xây dựng bể bơi - thiết bị bể bơi Hùng Vương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét