Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Đà Nẵng lần đầu tiên lộ diện bể bơi dát vàng 24K dài 68 mét siêu HOT

Khách sạn tại Đà Nẵng - Người ta gọi tòa nhà này là “biểu tượng” của Du lịch Đà Nẵng. Nói thế là chưa đúng. Chính xác hơn đây là “biểu tượng” của “đẳng cấp” nghỉ dưỡng.

Đây là tòa nhà 5 sao đầu tiên ở Việt Nam, do Tập đoàn Hòa bình xây dựng, có tên: Hoa Binh Green Danang, tọa lạc trên đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Tòa nhà này hội tụ những ưu điểm nổi bật của các khách sạn nổi tiếng thế giới. Có 8 phòng President phủ vàng 24K, tất cả thiết bị vệ sinh tại các căn hộ đều được phủ vàng 24K.

Đặc biệt có bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới trên tầng thượng với 68m chiều dài và 8-10m chiều rộng. Tắm tại bề bơi này có cảm giác như được bơi giữa không trung. Hoa Binh Green Danang còn có khu vườn 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ trong đó, Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn và Kim Tự Tháp được phủ vàng 24K. Tất nhiên với “đẳng cấp” như vậy, giá thuê phòng cũng không hề rẻ, một đêm dao động từ 100 USD đến 150 USD. Tuy giá cao, nhưng từ ngày 23/7, ngày Tập đoàn Hoà Bình giới thiệu dự án đến nay lượng đăng ký đặt chỗ đã hơn 50% tổng số căn hộ của dự án. Được biết, toà nhà này được Ngân hàng TNHH Indovina cam kết thanh toán lợi nhuận hàng năm cho khách mua căn hộ, cam kết cho chủ đầu tư thuê lại và uỷ thác khai thác trong thời gian hiện hữu trên hợp đồng.

Tư vấn thiết kế xay dung be boi, cung cấp thiet bi be boi đài phun nước, phòng xông hơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.
“ECO POOL & SPA TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH TRONG CẢ NƯỚC“
HUNG VUONG CONSTRUCTION TECHNOLOGY Co.,Ltd
♦ Trụ sở          : Số 108/56 Thạch cầu, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
♦ Nhà máy       : Đường số 5 KCN Vĩnh Tuy, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
♦ Hotline          : 0934 280 689
♦ Điện thoại      : 0436755872                ♦ Fax: 0436755888  
♦ Email            : poolsauna.vn@gmail.com
♦ Web            : www.poolsauna.vn  /     www.beboihungvuong.com
Công ty xây dựng bể bơi - thiết bị bể bơi Hùng Vương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét